Công ty CỔ PHẦN ĐIỆN TỔNG HỢP FORWARD ELECTRIC gọi tắt là Công ty Điện tổng hợp. Công ty được thành lập từ 6/2018 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2019. Công ty là tâm huyết của nhiều kỹ sư và chuyên viên đã từng công tác và làm việc gần 10 năm tại các công ty hàng đầu về lĩnh vực điện tại Đài Loan. Với tham vọng mang kinh nghiệm trong nghành điện công nghiệp nhiều năm, được tu nghiệp-đào tạo bài bản về chuyên môn ở trong nước và nước ngoài với cùng một lòng quyết tâm thay đổi, tối ưu hóa hệ thống điện trong các nhà máy, khu công nghiệp lên tầm cao mới.
LĨNH VỰC HOẠT HOẠT ĐỘNG:
+ Chuyên Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng tủ điện, tủ điện công nghiệp, tủ điện dân dụng, các tủ điều khiển sử dụng trong các nhà máy, Công ty đến các hộ kinh doanh cá thể.
+ Phân phối các thiết bị điện: thiết bị đóng cắt, thiết bị điện dân dụng và nhận order các sản phẩm hiếm, độc liên quan đến lĩnh lực điện.
+ Phân phối độc quyền thương hiệu đèn Led chiếu sáng KOSOOM, BENMAX trên địa bản tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận.
+ Thiết kế lắp đặt điện nhà xưởng, đèn chiếu sáng.
+ Thiết kế, lắp đặt, xây dựng trạm biến áp trọn gói giá rẻ tại Hải Dương.
THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY FORWARD ELECTRIC:
+ Setup trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp.
+ Đội ngũ kỹ thuật chủ chốt của Công ty đều là những kỹ sư, thợ lành nghề đã công tác gần 10 tại các công ty làm về lĩnh vực điện tại Đài Loan.
Với thế mạnh làm nên thương hiệu Forward Electric (FWE) khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Forward Electric (FWE) năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
KHÓ KHĂN BAN ĐẦU NHỮNG NGÀY THÀNH LẬP:
+ Những khó khăn của những ngày mới thành lập với nhân sự các bộ phận còn chưa setup ổn định, nhà xưởng ban đầu còn nhỏ chỉ khoảng 100 m2, máy móc, thiết bị còn thiếu. Nhưng với sự cố gắng của toàn bộ các lãnh đạo và cá nhân trong Công ty sau gần 1 năm hoạt động chính thức đến nay Công ty đã Setup nhà xưởng sản xuất gần 2000 m2. Đội ngũ các bộ phận đi vào hoạt động tốt, đạt hiệu quả cao trong công việc.
 ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG:
– Điện tổng hợp là đối tác chiến lược của các thương hiệu hàng đầu: Thiết bị điện Shilin, đèn Led Kosoom, Benmax
– Khách hàng lớn: Đồng hành thiết kế, bảo trì điện cho Chuỗi cửa hàng thời trang YODY trên toàn quốc, Setup tủ điều khiển đồng bộ cho các công ty tại các khu công nghiệp Đại An, Lai Vu, Trường Thịnh….
TẦM NHÌN TƯƠNG LAI:
Điện tổng hợp luôn hướng về tương lai, hướng tới sự chuyên nghiệp trên sự đa ngành về điện, thiết bị điện, hệ thống điện.
SỨ MỆNH CỦA ĐIỆN TỔNG HỢP:
Mong muốn cải thiện, phong cách hóa, thay đổi theo chiều hướng tích cực văn hóa tiêu dùng điện, thiết bị điện trong các Công ty, nhà máy và từng Khách hàng.
Mang đến mọi khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực điện. Từ xây lắp, thiết kế, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống điện.
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:
Với phương châm ”sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của Công ty“; “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Forward Electric (FWE) đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Hãy đến với ĐIỆN TỔNG HỢP HD để chúng tôi được phục vụ và Quý khách nhận được những sản phẩm hài lòng nhất với giá tốt nhất thị trường.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
+ Địa chỉ: Cụm CN Gia Lộc 1, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương.
+ Email: dientonghophd@gmail.com
+ Hotline: 0917.118.614
+ Website: dientonghophd.vn